• Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cuốn từ điển phiền não của kiếp người; Phát triển nội lực tự sinh để phòng chống bệnh tật; Tắm sauna như thế nào cho khỏe; Nhức đầu do căng cơ; Đau nửa đầu; Bệnh cao huyết áp;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   115 p ndun 26/11/2022 6 0

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 2

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Những hiểu biết về làn da; Dưỡng da bằng các dược chất thiên nhiên; Vô sinh nam dưới góc nhìn của y học cổ truyền; Xoa bóp - một phương pháp điều trị khoa học;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   84 p ndun 26/11/2022 5 0

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 1 trình bày những bệnh thường gặp như: Đau cột sống cổ; Đau vùng thắt lưng; Bệnh liệt mặt ngoại biên; điều trị cao huyết áp bằng y học cổ truyền; "Bệnh văn phòng";... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   139 p ndun 26/11/2022 2 0

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 2

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các phương pháp chống đau không cần thuốc; Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể; Mạn đàm về bệnh tật. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   116 p ndun 26/11/2022 1 0

 • Ebook Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm (Tập 1): Phần 3

  Ebook Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm (Tập 1): Phần 3

  Phần 3 cuốn sách "Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm" trình bày các nội dung: Các bệnh nhiễm khuẩn ở trẻ em và các tóm tắt về dùng thuốc trong y khoa, chẩn đoán phân biệt các bệnh nhiễm khuẩn dựa trên hình ảnh Xquang phổi, chẩn đoán phân biệt các bệnh nhiễm khuẩn, điểm nhấn và các sai lầm có thể gặp khi sử dụng kháng sinh. Mời các...

   188 p ndun 26/11/2022 4 0

 • Ebook Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm (Tập 1): Phần 4

  Ebook Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm (Tập 1): Phần 4

  Phần 2 cuốn sách "Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm" trình bày các nội dung chương 11 - Các thông tin tóm tắt về thuốc kháng sinh. Cuối sách có phần phụ lục là các hình ảnh về một số loại vi khuẩn phổ biến trên người. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   387 p ndun 26/11/2022 3 0

 • Giáo trình Ngoại y học hiện đại: Phần 1

  Giáo trình Ngoại y học hiện đại: Phần 1

  Phần 1 của giáo trình "Ngoại y học hiện đại" cung cấp cho học viên những nội dung về: triệu chứng ngoại y học hiện đại; bệnh án ngoại khoa; khám chấn thương, vết thương ngực; khám bụng ngoại khoa; khám chấn thương sọ não; khám chi - cột sống và xương chậu; khám hậu môn - trực tràng; triệu chứng nhọt, áp xe hậu bối, chín mé; hội chứng tắc...

   92 p ndun 26/11/2022 5 0

 • Giáo trình Ngoại y học hiện đại: Phần 2

  Giáo trình Ngoại y học hiện đại: Phần 2

  Phần 2 của giáo trình "Ngoại y học hiện đại" tiếp tục cung cấp cho học viên những nội dung về: bệnh học ngoại y học hiện đại; chạm thương bụng; chấn thương và vết thương ngực; chấn thương và vết thương sọ não; đại cương bỏng; sốc chấn thương; sỏi mật và các biến chứng của sỏi ống mật chủ; viêm tụy cấp; sỏi hệ tiết niệu; viêm...

   154 p ndun 26/11/2022 7 0

 • Bài giảng Quy định về sử dụng thuốc đối với cán bộ y tế thôn bản - BS. Nguyễn Văn Thịnh

  Bài giảng Quy định về sử dụng thuốc đối với cán bộ y tế thôn bản - BS. Nguyễn Văn Thịnh

  Bài giảng Quy định về sử dụng thuốc đối với cán bộ y tế thôn bản được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp học viên trình bày được các khái niệm; nêu được những vấn đề cần lưu ý về sử dụng thuốc; nêu được các quy định sử dụng thuốc;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

   10 p ndun 26/11/2022 2 0

 • Bài giảng Thuốc kháng sinh - BS. Nguyễn Văn Thịnh

  Bài giảng Thuốc kháng sinh - BS. Nguyễn Văn Thịnh

  Bài giảng Thuốc kháng sinh được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp học viên mô tả được các nhóm thuốc kháng sinh; kể tên, chỉ định, chống chỉ định các nhóm thuốc kháng sinh; hướng dẫn sử dụng các nhóm thuốc kháng sinh;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

   30 p ndun 26/11/2022 2 0

 • Bài giảng Thuốc giảm đau - hạ sốt - kháng viêm - BS. Nguyễn Văn Thịnh

  Bài giảng Thuốc giảm đau - hạ sốt - kháng viêm - BS. Nguyễn Văn Thịnh

  Bài giảng Thuốc giảm đau - hạ sốt - kháng viêm được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp học viên mô tả được các nhóm thuốc giảm đau; kể tên, chỉ định, chống chỉ định các nhóm thuốc giảm đau; hướng dẫn sử dụng các nhóm thuốc giảm đau;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

   18 p ndun 26/11/2022 1 0

 • Bài giảng Tiêm chủng mở rộng - BS.CKI. Nguyễn Văn Thịnh

  Bài giảng Tiêm chủng mở rộng - BS.CKI. Nguyễn Văn Thịnh

  Bài giảng "Tiêm chủng mở rộng" được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp học viên: trình bày được các khái niệm; mô tả lịch tiêm chủng; nêu được phản ứng, xử trí sau tiêm chủng; trình bày các vấn đề lưu ý về tiêm chủng;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

   13 p ndun 26/11/2022 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số