• Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cuốn từ điển phiền não của kiếp người; Phát triển nội lực tự sinh để phòng chống bệnh tật; Tắm sauna như thế nào cho khỏe; Nhức đầu do căng cơ; Đau nửa đầu; Bệnh cao huyết áp;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   115 p ndun 26/11/2022 6 0

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 2

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Những hiểu biết về làn da; Dưỡng da bằng các dược chất thiên nhiên; Vô sinh nam dưới góc nhìn của y học cổ truyền; Xoa bóp - một phương pháp điều trị khoa học;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   84 p ndun 26/11/2022 5 0

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 1 trình bày những bệnh thường gặp như: Đau cột sống cổ; Đau vùng thắt lưng; Bệnh liệt mặt ngoại biên; điều trị cao huyết áp bằng y học cổ truyền; "Bệnh văn phòng";... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   139 p ndun 26/11/2022 2 0

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 2

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các phương pháp chống đau không cần thuốc; Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể; Mạn đàm về bệnh tật. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   116 p ndun 26/11/2022 1 0

 • Ebook Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm (Tập 1): Phần 3

  Ebook Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm (Tập 1): Phần 3

  Phần 3 cuốn sách "Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm" trình bày các nội dung: Các bệnh nhiễm khuẩn ở trẻ em và các tóm tắt về dùng thuốc trong y khoa, chẩn đoán phân biệt các bệnh nhiễm khuẩn dựa trên hình ảnh Xquang phổi, chẩn đoán phân biệt các bệnh nhiễm khuẩn, điểm nhấn và các sai lầm có thể gặp khi sử dụng kháng sinh. Mời các...

   188 p ndun 26/11/2022 4 0

 • Ebook Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm (Tập 1): Phần 4

  Ebook Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm (Tập 1): Phần 4

  Phần 2 cuốn sách "Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm" trình bày các nội dung chương 11 - Các thông tin tóm tắt về thuốc kháng sinh. Cuối sách có phần phụ lục là các hình ảnh về một số loại vi khuẩn phổ biến trên người. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   387 p ndun 26/11/2022 3 0

 • Ebook Bệnh học về tai - mũi - họng: Phần 1

  Ebook Bệnh học về tai - mũi - họng: Phần 1

  Ebook " Bệnh học về tai - mũi - họng" trình bày nguyên nhân, triệu chứng, điều trị các bệnh về tai như: Triệu chứng chung về bệnh tai; Nguyên tắc điều trị bệnh tai; Bệnh chứng về tai; Các y án trị bệnh tai; Bảng tra các bài thuốc dùng trị bệnh tai;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   146 p ndun 25/10/2022 14 0

 • Ebook Bệnh học về tai - mũi - họng: Phần 2

  Ebook Bệnh học về tai - mũi - họng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Bệnh học về tai - mũi - họng" trình bày nguyên nhân, triệu chứng, điều trị các bệnh về mũi và họng như: Amiđan viêm; Bạch hầu; Biên đào thể viêm; Bướu mũi; Cam tỵ; Cấp tỏa hầu phong; Mũi xám đen, Mai hạch khí; Họng viêm cấp; Huyết vọng hành;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   242 p ndun 25/10/2022 10 0

 • Ebook Những bệnh phổ biến thời hiện đại: Phần 1

  Ebook Những bệnh phổ biến thời hiện đại: Phần 1

  Cuốn sách "Những bệnh phổ biến thời hiện đại" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Một số bệnh phổ biến thời hiện đại; Bệnh tim mạch không chỉ là hung thần của nam giới; Những vấn đề cần quan tâm về bệnh loãng xương; Stress - bệnh của thời đại; Chứng dị ứng bùng phát trong xã hội hiện đại; Béo phì ở phụ nữ và trẻ em;... Mời các...

   149 p ndun 25/10/2022 12 0

 • Ebook Những bệnh phổ biến thời hiện đại: Phần 2

  Ebook Những bệnh phổ biến thời hiện đại: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Những bệnh phổ biến thời hiện đại" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Những căn bệnh lạ trong y khoa; Người cân nặng nhất hành tinh; Người nhỏ nhất thế giới; Người thủy tinh; Người đàn ông mang thai; Người không có ngón tay;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   34 p ndun 25/10/2022 5 0

 • Ebook Chăm sóc và điều trị bệnh nhân thần kinh nội khoa: Phần 1

  Ebook Chăm sóc và điều trị bệnh nhân thần kinh nội khoa: Phần 1

  Cuốn sách "Chăm sóc và điều trị bệnh nhân thần kinh nội khoa" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các bệnh thường gặp của hệ thống thần kinh; Các triệu chứng cấp tính và cấp cứu khoa thần kinh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   36 p ndun 25/10/2022 8 1

 • Ebook Chăm sóc và điều trị bệnh nhân thần kinh nội khoa: Phần 2

  Ebook Chăm sóc và điều trị bệnh nhân thần kinh nội khoa: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Chăm sóc và điều trị bệnh nhân thần kinh nội khoa" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các bệnh thần kinh nội khoa thường gặp; Choáng váng; Tai biến mạch máu não; Xuất huyết não; Nhiễm trùng hệ thống thần kinh trung ương; Các bệnh gây biến đổi hệ thống thần kinh; Bệnh tủy sống; Bệnh thần kinh ngoại...

   124 p ndun 25/10/2022 6 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số