Ebook Kỹ thuật chăm sóc và chế biến cây chữa bệnh: Phần 1
Ebook "Kỹ thuật chăm sóc và chế biến cây chữa bệnh" phần 1 trình bày hình thái, điều kiện sinh trưởng, kỹ thuật trồng, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và chế biến, quy cách phẩm chất, bảo quản, công dụng của các loài cây: Tam thất; Địa hoàng; Xuyên khung; Hoài sơn; Cát cánh; Sắn dây; Bạch thược;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.