TRẦN THỊ BÍCH HỒNG. NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ AXIT AMIN THIẾT YẾU SO VỚI LYSIN TIÊU HÓA HỒI TRÀNG TIÊU CHUẨN TRONG KHẨU PHẦN CHO LỢN GIAI ĐOẠN SINH TRƯỞNG VÀ VỖ BÉO

Xác định nhu cầu Lys tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn cho lợn lai giai đoạn sinh trưởng và phát triển. Xác định tỷ lệ tối ưu của các axit amin chứa lưu huỳnh so với Lys tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn của lợn lai. Xác định được khẩu phần ăn có tỷ lệ protein hợp lý trên cơ sở cân đối một số axit amin thiết yếu nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế đồng thời tránh lượng dư thừa protein và axit amin ảnh hưởng môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng thịt và sản phẩm từ thịt...
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.