Thay đổi thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của vị thuốc đương quy trích rượu
Nghiên cứu này tiến hành đánh giá sự thay đổi thành phần hóa học sơ bộ qua sắc ký lớp mỏng, thay đổi thành phần tinh dầu và hoạt tính chống oxy hóa của Đương quy trích rượu theo hướng dẫn chế biến thuốc theo phương pháp cổ truyền của thông tư số 30/2017/TT-BYT của Bộ Y tế trên đối tượng là mẫu Đương quy thu mua tại địa phương.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.