Tác dụng kháng khuẩn và chống oxy hóa của lá cây bồ công anh (Lactuca indica L., Asteraceae)
Mục tiêu của nghiên cứu "Tác dụng kháng khuẩn và chống oxy hóa của lá cây bồ công anh (Lactuca indica L., Asteraceae)" là xác định cao chiết tiềm năng theo hướng phát triển sản phẩm từ lá cây Bồ công anh (Lactuca indica L.) thể hiện các hoạt tính kháng khuẩn và chống oxy hóa.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.