Sàng lọc, đánh giá tình trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan ở bệnh nhân được phẫu thuật nội soi điều trị ung thư đại tràng
Bài viết trình bày việc sàng lọc, đánh giá tình trạng dinh dưỡng theo NRS 2002 và SGA ở những bệnh nhân được phẫu thuật nội soi ung thư đại tràng chương trình tại Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế và Bệnh viện Trung ương Huế; (2) Tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến nguy cơ và tình trạng dinh dưỡng ở đối tượng nghiên cứu.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.