PHẠM KHÁNH HUYỀN. THỰC TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ ĐẦU MẶT CỔ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN NĂM 2020

Đánh giá thực trạng dinh dưỡng của người bệnh Ung thư Đầu mặt cổ điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An năm 2020. Xác định một số yếu tố liên quan đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh ung thư Đầu mặt cổ điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An năm 2020.

Từ khóa: Dinh dưỡng, ung thư, đầu mặt cổ

86 p toantvdd 07/01/2021 555 0

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.