NGUYỄN THỊ THU HÀ. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TRÊN BỆNH NHÂN GHÉP THẬN ĐANG ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI KHOA THẬN TIẾT NIỆU BỆNH VIỆN BẠCH MAI NĂM 2020

Đánh giá tình trạng dinh dưỡng theo chỉ số BMI và phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh sau ghép thận đang điều trị ngoại trú tại khoa Thận-Tiết niệu Bệnh viện Bạch Mai. Đề xuất một số giải pháp về tư vấn dinh dưỡng để phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị sớm, giảm tỉ lệ biến chứng, giảm chi phí điều trị góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân sau ghép thận...
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.