Kiến thức về tuân thủ chế độ ăn uống của người bệnh viêm tụy cấp tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định

Mục tiêu:mô tả thực trạng kiến thức về chế độ ăn uống của người bệnh viêm tụy cấp tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu mô tả cắt ngang 70 người bạn điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định từ từ tháng 11/ 2020 đến tháng 1/ 2021. Kiến thức về chế độ ăn uống có 42,9% người bệnh nhận thức đúng chế độ ăn trong giai đoạn cấp tính; 30% người bạn nhận thức đúng chế độ ăn trong giai đoạn ổn định 25,7% người bạn nhận thức đúng sử dụng thức ăn giàu đạm 57,1% nhận thức đúng hạn chế sử dụng chất béo. Chế biến thức ăn 48,6% NB nhận thức đúng

Từ khóa: viêm tụy cấp, kiến thức, ăn uống

6 p toantvdd 20/12/2021 139 0

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.