Hình thành thói quen trong việc ngăn ngừa các bệnh không lây nhiễm
Với sự phát triển nhanh chóng trong sản xuất thực phẩm giàu năng lượng trên toàn thế giới cùng với chế độ ăn bất cẩn, nhân loại đã và đang sống trong một môi trường có tác động tiêu cực đến sức khỏe. Do đó, chúng ta đang tự sát và rút ngắn tuổi thọ của con người. Các nghiên cứu gần đây đã xác nhận béo phì làm tăng nguy cơ ung thư trong 11 loại ung thư khác nhau (thực quản, dạ dày, đại tràng, trực tràng, ống dẫn mật, tuyến tụy, vú, nội mạc tử cung, buồng trứng, thận và tủy).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.