Ebook Cẩm nang thực phẩm hợp, kỵ: Phần 1

Cuốn sách Cẩm nang thực phẩm hợp, kỵ được biên soạn dựa trên các sách vở tài liệu của các chuyên gia dinh dưỡng của Trung Quốc và thế giới. Trên cơ sở sự kỵ và hợp của các loại thực phẩm, phần 1 cuốn sách tập trung vào 2 nội dung chính: Một là, sự kết hợp giữa các thực phẩm khác nhau sẽ đem lại hiệu quả dinh dưỡng của các loại thức ăn khác nhau, vì vậy, nên ăn gì, và ăn như thế nào; Hai là, với người bệnh, ăn cái gì, không ăn cái gì, phản ứng đối với bệnh tật sẽ rất khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo.