Ảnh hưởng của thành phần công thức trên tính chất hạt và viên nén chứa meloxicam hàm lượng thấp điều chế bằng kỹ thuật tạo hạt tầng sôi
Tạo hạt tầng sôi được áp dụng rộng rãi trong sản xuất dược phẩm. Nghiên cứu nhằm làm rõ ảnh hưởng của công thức trên tính chất và sự phân tán dược chất trong hạt và viên chứa dược chất hàm lượng thấp.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.