Ebook Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm: Phần 1 với các nội dung dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đối với sức khỏe; Vai trò, nguồn gốc, nhu cầu các chất dinh dưỡng; Giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của thực phẩm; Các vấn đề dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng; Chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng; Giáo dục truyền thông dinh dưỡng; Các nguyên tắc trong dinh dưỡng điều trị; Ngộ độc thực phẩm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.