Định lượng các chất đánh dấu pinoresinol 4-O-beta-D-glucopyranoside và vladinol F trong dược liệu quả dứa dại Bắc bộ (Pandanus tonkinensis) bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao

Bài viết Định lượng các chất đánh dấu pinoresinol 4-O-beta-D-glucopyranoside và vladinol F trong dược liệu quả dứa dại Bắc bộ (Pandanus tonkinensis) bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao trình bày việc xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích định lượng pinoresinol 4-O-beta-D-glucopyranoside và vladinol F trong quả dứa dại Bắc bộ bằng phương pháp HPLC để tiêu chuẩn hóa dược liệu phục vụ mục tiêu sản xuất các chế phẩm theo hướng bảo vệ gan.