Đánh giá hoạt tính ức chế α - glucosidase của một số dược liệu trên mô hình in-vitro
Bài viết "Đánh giá hoạt tính ức chế α - glucosidase của một số dược liệu trên mô hình in-vitro" nghiên cứu thành phần hóa học và khảo sát hoạt nh hạ đường huyết in - vitro bằng phương pháp ức chế enzyme αglucosidase của 3 dược liệu Bụp giấm, Đậu biếc, Trà Yok – đôn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.