• Ebook Kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ (Tập 1): Phần 1

  Ebook Kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ (Tập 1): Phần 1

  Ebook "Kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ (Tập 1)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Hệ sinh sản; Cổ tử cung; Tử cung; Vòi trứng; Chu kỳ kinh nguyệt; Nội tiết tố;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   67 p ndun 23/07/2022 41 1

 • Ebook Kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ (Tập 1): Phần 2

  Ebook Kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ (Tập 1): Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 của ebook "Kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ (Tập 1)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Khả năng sinh sản; Mang thai; Sinh đẻ; Sinh đẻ có kế hoạch; Mãn kinh; Khám phụ khoa;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   81 p ndun 23/07/2022 43 3

 • Ebook Nuôi con khoa học (Từ sơ sinh đến 3 tuổi): Phần 2

  Ebook Nuôi con khoa học (Từ sơ sinh đến 3 tuổi): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Nuôi con khoa học (Từ sơ sinh đến 3 tuổi)" trình bày cách chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ thời kỳ từ 1 - 3 tuổi; Phòng tránh và chữa trị một số bệnh thường gặp ở trẻ 1 - 3 tuổi như: Bệnh sởi, bệnh thủy đậu, bệnh ho gà, bệnh viêm gan, bệnh quai bị,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   82 p ndun 23/07/2022 15 0

 • Ebook Nuôi con khoa học (Từ sơ sinh đến 3 tuổi): Phần 1

  Ebook Nuôi con khoa học (Từ sơ sinh đến 3 tuổi): Phần 1

  Ebook "Nuôi con khoa học (Từ sơ sinh đến 3 tuổi)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thời kỳ sơ sinh; Cách nhận biết người mẹ có đủ sữa hay không; Những nguyên nhân dẫn đến ít sữa; Cách cho trẻ sơ sinh bú; Giữ gìn, bảo vệ sức khỏe và phòng bệnh cho trẻ sơ sinh; Chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ sơ sinh đến 1 tuổi;... Mời các bạn cùng tham khảo...

   98 p ndun 23/07/2022 13 0

 • Ebook Các rối loạn tâm thần, hành vi và tổn thương cơ thể do nghiện rượu: Phần 2

  Ebook Các rối loạn tâm thần, hành vi và tổn thương cơ thể do nghiện rượu: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Các rối loạn tâm thần, hành vi và tổn thương cơ thể do nghiện rượu" gồm có 2 chương, cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản về những tổn thương cơ thể ở bệnh nhân nghiện rượu, nghiện rượu và hành vi phạm pháp, gây hấn do rượu gây ra. Mời các bạn cùng tham khảo.

   89 p ndun 23/07/2022 13 0

 • Ebook Các rối loạn tâm thần, hành vi và tổn thương cơ thể do nghiện rượu: Phần 1

  Ebook Các rối loạn tâm thần, hành vi và tổn thương cơ thể do nghiện rượu: Phần 1

  Nội dung cuốn sách "Các rối loạn tâm thần, hành vi và tổn thương cơ thể do nghiện rượu" tập trung phân tích các đặc điểm lâm sàng và tiêu chuẩn chẩn đoán nghiện rượu; tác hại của nghiện rượu như gây rối loạn tâm thần, tổn thương cơ thể, phạm pháp và gây hấn. Cuốn sách gồm có 4 chương và được chia thành 2 phần, phần 1 gồm 2 chương, trình...

   89 p ndun 23/07/2022 15 0

 • Ebook Sức khỏe quý hơn vàng: Phần 1

  Ebook Sức khỏe quý hơn vàng: Phần 1

  Ebook "Sức khỏe quý hơn vàng" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Những lời khuyên giúp đề phòng ung thư; Viêm dây thanh dễ dẫn tới ung thư; Huyết áp thấp - nguy hiểm cao; Bảo vệ gan do rượu; Tư vấn dinh dưỡng - sức khỏe - thẩm mỹ và bí quyết sống lâu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   177 p ndun 23/07/2022 22 0

 • Ebook Sức khỏe quý hơn vàng: Phần 2

  Ebook Sức khỏe quý hơn vàng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Sức khỏe quý hơn vàng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng thực phẩm chức năng; Nước trà chống ăn mòn răng; Giảo cổ lam Việt Nam - Cây thuốc quý cho người tiểu đường; Vì sao ngộ độc măng tươi;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   191 p ndun 23/07/2022 9 0

 • Ebook Sổ tay sức khỏe người cao tuổi: Lão hóa - chuyện nhỏ (Phần 1)

  Ebook Sổ tay sức khỏe người cao tuổi: Lão hóa - chuyện nhỏ (Phần 1)

  Trong phần 1 cuốn sách "Sổ tay sức khỏe người cao tuổi: Lão hóa - chuyện nhỏ", bác sĩ Nguyễn Ý Đức đã liệt kê ra đủ các loại bệnh và các câu chuyện về sức khỏe của quý vị cao niên như những thay đổi với tuổi già, tai biến não, nguy cơ bệnh ti mạch,... Mời các bạn tham khảo!

   75 p ndun 23/07/2022 9 0

 • Ebook Sổ tay sức khỏe người cao tuổi: Lão hóa - chuyện nhỏ (Phần 2)

  Ebook Sổ tay sức khỏe người cao tuổi: Lão hóa - chuyện nhỏ (Phần 2)

  Cuốn sách "Sổ tay sức khỏe người cao tuổi: Lão hóa - chuyện nhỏ" phần 2 nói về các vấn đề cao huyết áp, viêm xương khớp, điếc và trợ thính cụ, chứng táo bón, ung thư nhũ hoa, bệnh của Tuyến tiền liệt, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi. Mời các bạn cùng tham khảo!

   96 p ndun 23/07/2022 9 1

 • Sổ tay hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và dự phòng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

  Sổ tay hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và dự phòng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

  Sổ tay hướng dẫn đã được phát triển từ Chiến lược Toàn cầu về Chẩn đoán, Điều trị và Dự phòng COPD (Báo cáo 2017), nhằm mục đích cung cấp một sự đánh giá khách quan về những chứng cứ hiện hành trong đánh giá, chẩn đoán và điều trị các bệnh nhân COPD và có thể giúp cho các nhà lâm sàng.

   42 p ndun 23/06/2022 34 0

 • Ebook Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng

  Ebook Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng

  Ebook "Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng" trình bày các nội dung chính sau: Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ; Đĩa đệm cột sống thắt lưng; Chăm sóc sau mổ thoát vị thắt lưng và phòng ngừa thoái hóa cột sống. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   100 p ndun 23/06/2022 35 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số