• Ebook Những điều cần biết về bệnh suy nhược thần kinh và mất ngủ

  Ebook Những điều cần biết về bệnh suy nhược thần kinh và mất ngủ

  Ebook "Những điều cần biết về bệnh suy nhược thần kinh và mất ngủ" tiếp thu những ưu điểm của các phương pháp chữa, bệnh tự nhiên trên thế giới, mong có thể giúp độc giả dưỡng sinh chữa bệnh.

   336 p ndun 26/06/2020 11 0

 • Ebook Bệnh tiêu hóa cách phòng và điều trị: Phần 2

  Ebook Bệnh tiêu hóa cách phòng và điều trị: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Bệnh tiêu hóa cách phòng và điều trị" tiếp tục trình bày các nội dung về cách phòng và điều trị các bệnh về dạ dày, điều trị chứng khó tiêu không có loét, một số phương pháp Đông y điều trị bệnh đường tiêu hóa, bài thuốc chữa bệnh dạ dày,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   152 p ndun 26/06/2020 15 0

 • Ebook Bệnh tiêu hóa cách phòng và điều trị: Phần 1

  Ebook Bệnh tiêu hóa cách phòng và điều trị: Phần 1

  Ebook Bệnh tiêu hóa cách phòng và điều trị: Phần 1 trình bày những điều cần biết về các bệnh đường tiêu hóa, bệnh loét đường tiêu hóa, điều trị chứng táo bón lúc mang thai, ăn uống phòng và điều trị bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, Vitamin D bảo vệ cơ thể khỏi ung thư đại tràng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   73 p ndun 26/06/2020 13 0

 • Ebook Bệnh cao huyết áp và cách điều trị: Phần 2

  Ebook Bệnh cao huyết áp và cách điều trị: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Bệnh cao huyết áp và cách điều trị" tiếp tục trình bày những phương pháp phòng trị bệnh cao huyết áp, chế độ dinh dưỡng, thực đơn cho người bị cao huyết áp, dinh dưỡng cho người mắc cao huyết áp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   96 p ndun 26/06/2020 10 0

 • Ebook Bệnh cao huyết áp và cách điều trị: Phần 1

  Ebook Bệnh cao huyết áp và cách điều trị: Phần 1

  Ebook Bệnh cao huyết áp và cách điều trị: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về bệnh cao huyết áp, phân loại cao huyết áp, cơ chế sinh bệnh cao huyết áp, chữa trị cao huyết áp, những vị thuốc cổ truyền dùng trong phòng trị bệnh cao huyết áp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   148 p ndun 26/06/2020 10 0

 • Ebook Bào chế Đông dược - NXB Y học

  Ebook Bào chế Đông dược - NXB Y học

  Bào chế Đông dược - NXB Y học là tài liệu giúp cho học sinh, sinh viên, học viên, và những cán bộ ngành y tế nắm được tính năng và tác dụng chung của các vị thuốc, phương pháp bào chế và quy chế thuốc độc của y học cổ truyền, nhớ được tên và tác dụng, ứng dụng lâm sàng các vị thuốc chia theo từng loại tác dụng, đặc biệt là các vị...

   444 p ndun 26/06/2020 9 0

 • Ebook Bệnh hen suyễn - Chế độ dinh dưỡng và sức khỏe: Phần 2

  Ebook Bệnh hen suyễn - Chế độ dinh dưỡng và sức khỏe: Phần 2

  Có sức khỏe con người mới có khả năng sinh hoạt, sáng tạo, làm ra của cải vật chất, hưởng thụ cuộc sống và những thành quả mà mình đạt được. Thế nhưng không phải ai cũng có một cơ thể hoàn hảo không bệnh tật gì, phần lớn con người thường do bệnh mà chết. Mời các bạn cùng tìm hiểu về cách phòng và điều trị bệnh hen suyễn qua phần 2...

   115 p ndun 26/06/2020 8 0

 • Ebook Bệnh hen suyễn - Chế độ dinh dưỡng và sức khỏe: Phần 1

  Ebook Bệnh hen suyễn - Chế độ dinh dưỡng và sức khỏe: Phần 1

  Hen suyễn là một căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân gây bệnh thường do dị ứng với thú nuôi trong nhà; dị ứng thức ăn, viêm nhiễm đường hô hấp, do hóa chất và không khí ô nhiễm. Đặc biệt, thời tiết giá lạnh là điều kiện thuận lợi cho bệnh hen suyễn phát triển. Mời các bạn cùng tìm...

   81 p ndun 26/06/2020 10 0

 • Bài giảng Hệ máu

  Bài giảng Hệ máu

  Nội dung chính của "Bài giảng Hệ máu" sẽ giúp các bạn nêu được các thành phần và chức năng chính của máu, các thành phần và chức năng của huyết tương. Mô tả được cấu trúc, chức năng và các chất cần thiết cho sự thành lập của hồng cầu. Mời các bạn tham khảo!

   35 p ndun 26/06/2020 4 0

 • Bệnh tăng huyết áp - Các khuyến cáo về chẩn đoán và điều trị năm 2018

  Bệnh tăng huyết áp - Các khuyến cáo về chẩn đoán và điều trị năm 2018

  Nội dung tài liệu của Bệnh tăng huyết áp - Các khuyến cáo về chẩn đoán và điều trị năm 2018 trình bày các khuyến cáo về chẩn đoán và điều trị Tăng huyết áp 2018. Hướng dẫn điều trị tăng huyết áp mới nhất ESC/ESH. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   56 p ndun 26/06/2020 3 0

 • Bài giảng Miễn dịch - Bài: Quá mẫn

  Bài giảng Miễn dịch - Bài: Quá mẫn

  Bài giảng Miễn dịch - Bài "Quá mẫn" trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về các yếu tố tham gia, cơ chế bệnh sinh và các thể lâm sàng của quá mẫn type I, II, III, IV. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   35 p ndun 26/06/2020 3 0

 • Bài giảng Miễn dịch - Bài: Tế bào B & đáp ứng miễn dịch dịch thể

  Bài giảng Miễn dịch - Bài: Tế bào B & đáp ứng miễn dịch dịch thể

  Bài giảng về "Tế bào B & đáp ứng miễn dịch dịch thể" trang bị cho người học những kiến thức cơ bản như: Cấu trúc của globulin miễn dịch, chức năng sinh học của globulin miễn dịch. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   20 p ndun 26/06/2020 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số