• Ebook Đột quỵ não: Phần 2

  Ebook Đột quỵ não: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Đột quỵ não" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Nhồi máu não chảy máu; Quản lý đột quỵ não; Xử trí cấp cứu bệnh nhân đột quỵ não cấp; Chăm sóc bệnh nhân đột quỵ não; Phục hồi chức năng ở bệnh nhân đột quỵ não; Điều trị phẫu thuật đột quỵ chảy máu não; Rối loạn tâm thần trong và sau...

   241 p ndun 20/01/2022 12 0

 • Ebook Đột quỵ não: Phần 1

  Ebook Đột quỵ não: Phần 1

  Tài liệu "Đột quỵ não": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Dịch tễ đột quỵ não; Triệu chứng học đột quỵ não; Yếu tố nguy cơ và dự phòng đột quỵ não; Đặc điểm giải phẫu mạch máu não liên quan đến đột quỵ não; Kỹ thuật Doppler xuyên sọ trong chẩn đoán bệnh lý mạch máu não;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   281 p ndun 20/01/2022 4 0

 • Ebook Siêu âm tim - Cập nhật chẩn đoán 2014: Phần 2

  Ebook Siêu âm tim - Cập nhật chẩn đoán 2014: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Siêu âm tim - Cập nhật chẩn đoán 2014" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các khối u trong tim; Đánh giá chức năng thất và huyết động bằng siêu âm Doppler; Bệnh tim bẩm sinh; Siêu âm tim qua thực quản. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   198 p ndun 20/01/2022 5 0

 • Ebook Siêu âm tim - Cập nhật chẩn đoán 2014: Phần 1

  Ebook Siêu âm tim - Cập nhật chẩn đoán 2014: Phần 1

  Ebook "Siêu âm tim - Cập nhật chẩn đoán 2014": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đại cương siêu âm tim; Nguyên lý siêu âm tim; Kỹ thuật siêu âm tim; Bệnh van tim; Siêu âm bệnh cơ tim; Bệnh mạch vành; Bệnh màng ngoài tim;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   171 p ndun 20/01/2022 4 0

 • Ebook Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị: Phần 2

  Ebook Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 của ebook "Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị" giới thiệu đến bạn đọc những nội dung sau: Phương pháp vận động, tự xoa bóp trong điều trị và dự phòng bệnh thoái hóa cột sống. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết tài liệu!

   42 p ndun 20/01/2022 5 0

 • Ebook Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị: Phần 1

  Ebook Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị: Phần 1

  Cuốn sách "Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị", giới thiệu đến bạn đọc những thông tin thiết thực và bổ ích nhất về cách phát hiện, chẩn đoán một số hội chứng, bệnh thường gặp có nguyên nhân do cột sống bị thoái hóa, cũng như phương pháp điều trị, luyện tập và phòng tránh bệnh bằng cả y học hiện đại...

   102 p ndun 20/01/2022 6 0

 • Ebook Bệnh tăng huyết áp - Cách phòng và điều trị: Phần 2

  Ebook Bệnh tăng huyết áp - Cách phòng và điều trị: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Bệnh tăng huyết áp - Cách phòng và điều trị" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Triệu chứng của một số thể bệnh tăng huyết áp cấp cứu, tăng huyết áp cấp cứu; Tiến triển và tiên lượng của tăng huyết áp; Tăng huyết áp và thai sản; Các loại thuốc chống tăng huyết áp;... Mời các bạn cùng tham khảo...

   45 p ndun 20/01/2022 5 0

 • Ebook Bệnh tăng huyết áp - Cách phòng và điều trị: Phần 1

  Ebook Bệnh tăng huyết áp - Cách phòng và điều trị: Phần 1

  Ebook "Bệnh tăng huyết áp - Cách phòng và điều trị" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Huyết áp là gì; Thay đổi sinh lý của huyết áp; Các định nghĩa và phân loại; Phương pháp đo huyết áp và xác định có tăng huyết áp; Nguyên nhân tăng huyết áp và triệu chứng; Cơ chế tăng huyết áp;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   62 p ndun 20/01/2022 5 0

 • Ebook Bệnh loãng xương ở người cao tuổi: Phần 2

  Ebook Bệnh loãng xương ở người cao tuổi: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Bệnh loãng xương ở người cao tuổi" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Sắp xếp loãng xương; Chẩn đoán loãng xương trong điều kiện Việt Nam; Phòng và điều trị loãng xương. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   26 p ndun 20/01/2022 3 0

 • Ebook Bệnh loãng xương ở người cao tuổi: Phần 1

  Ebook Bệnh loãng xương ở người cao tuổi: Phần 1

  Ebook "Bệnh loãng xương ở người cao tuổi" Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Dịch tễ học loãng xương người có tuổi; Xương già bình thường; Sự sắp xếp mất Calci do già; Mật độ của xương; Các phương pháp đo tỷ trọng xương;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   56 p ndun 20/01/2022 3 0

 • Ebook Nang và u lành tính vùng miệng - hàm mặt: Phần 2

  Ebook Nang và u lành tính vùng miệng - hàm mặt: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Nang và u lành tính vùng miệng - hàm mặt" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: U nguồn gốc lá phôi giữa; U hệ thống xương; U do tổ chức tủy xương; U do tổ chức thần kinh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   74 p ndun 20/01/2022 4 0

 • Ebook Nang và u lành tính vùng miệng - hàm mặt: Phần 1

  Ebook Nang và u lành tính vùng miệng - hàm mặt: Phần 1

  Ebook "Nang và u lành tính vùng miệng - hàm mặt" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Phân loại nang xương hàm; Nang lành xương hàm do răng; Nang không do răng; Nang bẩm sinh; U lành xương hàm do răng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   93 p ndun 20/01/2022 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số