• Ebook Phòng và chữa bệnh hay gặp ở trẻ em và phụ nữ: Phần 2

  Ebook Phòng và chữa bệnh hay gặp ở trẻ em và phụ nữ: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 ebook, phần 2 ebook sẽ cung cấp cho người đọc những kiến thức về một số cách phòng và chữa bệnh không dùng thuốc như: Xoa bóp, xoa bóp từng vùng, Áp dụng cụ thể xoa bóp bấm huyệt trong chữa bệnh, vị trí huyệt theo vùng da cơ thể,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   88 p ndun 26/05/2021 13 1

 • Ebook Phòng và chữa bệnh hay gặp ở trẻ em và phụ nữ: Phần 1

  Ebook Phòng và chữa bệnh hay gặp ở trẻ em và phụ nữ: Phần 1

  Cuốn sách “Phòng và chữa bệnh hay gặp ở trẻ em và phụ nữ” muốn giới thiệu những chứng bệnh hay gặp ở trẻ em, cách chăm sóc, theo dõi và xử lý; Những nguyên nhân gây bệnh và các chứng bệnh ở 3 thời kỳ của phụ nữ;… Nội dung cuốn sách được trình bày trong 3 phần, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   106 p ndun 26/05/2021 12 0

 • Ebook Bài giảng Giải phẫu học (Tập 2): Phần 2

  Ebook Bài giảng Giải phẫu học (Tập 2): Phần 2

  Bài giảng Giải phẫu học (Tập 2) - Phần 2 trình bày về giải phẫu chi dưới và các khớp chi như: Xương chi đùi, vai và nách, cánh tay, khuỷu, cẳng tay, bàn tay, khớp vai, khớp khuỷu, khớp cổ tay, khớp bàn tay, khớp hông, khớp gối,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

   73 p ndun 26/05/2021 22 0

 • Ebook Bài giảng Giải phẫu học (Tập 2): Phần 1

  Ebook Bài giảng Giải phẫu học (Tập 2): Phần 1

  Cuốn "Bài giảng thực hành Giải phẫu học" được biên soạn rất tinh giản theo chương trình học của sinh viên các trường Y ở Việt Nam. Sách được sắp xếp thành 2 tập, tập 2 sẽ trình bày về giải phẫu thần kinh và tứ chi. Phần 1 của tập 2 sẽ bao gồm giải phẫu thần kinh và các chi trên. Mời các bạn cùng tham khảo.

   76 p ndun 26/05/2021 13 0

 • Ebook Hướng dẫn xử trí cấp cứu lồng ghép cho người lớn và trẻ em

  Ebook Hướng dẫn xử trí cấp cứu lồng ghép cho người lớn và trẻ em

  "Ebook Hướng dẫn xử trí cấp cứu lồng ghép cho người lớn và trẻ em" là tài liệu tập huấn tăng cường kỹ năng cấp cứu hô hấp và cấp cứu ban đầu với một số bệnh thường gặp trình bày đánh giá nhanh và điều trị cấp cứu; Cách tiếp cận và điều trị đối với người bệnh bị bệnh nặng (sau bước đánh giá nhanh); Chấn thương: tiếp cận...

   463 p ndun 26/05/2021 9 0

 • Ebook Bách khoa Vitamin: Phần 2

  Ebook Bách khoa Vitamin: Phần 2

  "Ebook Bách khoa Vitamin: Phần 2" tiếp nối phần 1 cung cấp kiến thức về Vitamin và chất khoáng trong trái cây; Vitamin và chất khoáng trong thủy sản; Vitamin và chất khoáng trong gia vị; Vitamin và chất khoáng trong đồ uống.

   142 p ndun 26/05/2021 9 0

 • Ebook Bách khoa Vitamin: Phần 1

  Ebook Bách khoa Vitamin: Phần 1

  "Ebook Bách khoa Vitamin: Phần 1" trang bị cho người học kiến thức về Vitamin và chất khoáng; Thức ăn chứa Vitamin và chất khoáng; Vitamin và chất khoáng trong các loại đậu, sữa; Vitamin và chất khoáng trong tiết và gan động vật.

   201 p ndun 26/05/2021 11 0

 • Ebook Bệnh Alzheimer và các thể sa sút trí tuệ khác: Phần 2

  Ebook Bệnh Alzheimer và các thể sa sút trí tuệ khác: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Bệnh Alzheimer, suy giảm nhận thức nhẹ, rối loạn nhận thức do mạch máu, sa sút trí tuệ thùy trán - Thái dương, sa sút trí tuệ thể Lewy, điều trị bệnh Alzheimer và suy giảm nhận thức nhẹ, điều trị các triệu chứng tâm thần trong sa sút trí tuệ, ... Mời các bạn cùng tham khảo.

   185 p ndun 26/04/2021 25 0

 • Ebook Bệnh Alzheimer và các thể sa sút trí tuệ khác: Phần 1

  Ebook Bệnh Alzheimer và các thể sa sút trí tuệ khác: Phần 1

  Sa sút trí tuệ không phải một căn bệnh chuyên biệt mà là một nhóm gồm nhiều triệu chứng khác nhau, có ảnh hưởng nghiêm trọng đến suy nghĩ và năng lực xã hội, đủ để gây trở ngại cho hoạt động sống hàng ngày. Có nhiều nguyên nhân gây ra sa sút trí tuệ, trong đó bệnh Alzheimer là nguyên nhân thường gặp nhất của thể sa sút trí tuệ tiến triển....

   158 p ndun 26/04/2021 21 0

 • Ebook Cấp cứu ban đầu: Phần 2

  Ebook Cấp cứu ban đầu: Phần 2

  Sách Cấp cứu ban đầu được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Bộ Y tế trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các nhà giáo lâu năm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và...

   57 p ndun 26/04/2021 22 0

 • Ebook Cấp cứu ban đầu: Phần 1

  Ebook Cấp cứu ban đầu: Phần 1

  Cấp cứu ban đầu là sự hỗ trợ và can thiệp ban đầu của người cấp cứu với người bị nạn, bị thương tích, bị bệnh cấp tính, mục đích là để cứu sống nạn nhân, hoặc làm hạn chế những nguy hiểm đe dọa người bệnh, hoặc ngăn không cho tình trạng xấu đi, thúc đẩy quá trình hồi phục. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua phần 1 cuốn sách.

   43 p ndun 26/04/2021 24 0

 • Ebook Các món ăn chay trị bệnh

  Ebook Các món ăn chay trị bệnh

  Tài liệu "Các món ăn chay trị bệnh" trình bày các nội dung chính sau: Ăn chay và sức khỏe, phụ nữ và trẻ em rất cần ăn chay, các món ăn chay trị bệnh, phương pháp chế biến các thức ăn chay,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   108 p ndun 26/04/2021 19 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số