• Ebook Ký sinh vật y học: Phần 1

  Ebook Ký sinh vật y học: Phần 1

  Ebook "Ký sinh vật y học" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đại cương về ký sinh vật; Đại cương về giun sán; Kỹ thuật xét nghiệm phân phong phú bằng dung dịch mặn; Kỹ thuật xét nghiệm máu tìm ấu trùng giun;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   92 p ndun 23/06/2022 13 0

 • Ebook Ký sinh vật y học: Phần 2

  Ebook Ký sinh vật y học: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Ký sinh vật y học" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Đại cương về đơn bào; Đại cương về nấm ký sinh; Đại cương về tiết túc y học. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   145 p ndun 23/06/2022 10 0

 • Ebook Phác đồ chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp thường gặp: Phần 1

  Ebook Phác đồ chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp thường gặp: Phần 1

  Ebook "Phác đồ chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp thường gặp": Phần 1 trình bày các bệnh về cơ xương khớp như: Viêm khớp dạng thấp; Bệnh Lupus ban đỏ hệ thống; Xơ cứng bì toàn thể; Bệnh Still's ở người lớn; Viêm da cơ và viêm đa cơ; Bệnh viêm khớp phản ứng; Viêm xương tủy;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   151 p ndun 23/06/2022 16 0

 • Ebook Phác đồ chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp thường gặp: Phần 2

  Ebook Phác đồ chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp thường gặp: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Phác đồ chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp thường gặp" tiếp tục trình bày các bệnh như: Nhiễm trùng da và mô mềm; Loạn dưỡng cơ tiến triển; Thoái hóa khớp gối; U sụn màng hoạt tính; Đau thần kinh tọa; Viêm quanh khớp vai; Hoại tử vô mạch chỏm xương đùi; Loạn sản xơ xương; U dạng xương;......

   163 p ndun 23/06/2022 15 1

 • Sổ tay hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và dự phòng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

  Sổ tay hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và dự phòng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

  Sổ tay hướng dẫn đã được phát triển từ Chiến lược Toàn cầu về Chẩn đoán, Điều trị và Dự phòng COPD (Báo cáo 2017), nhằm mục đích cung cấp một sự đánh giá khách quan về những chứng cứ hiện hành trong đánh giá, chẩn đoán và điều trị các bệnh nhân COPD và có thể giúp cho các nhà lâm sàng.

   42 p ndun 23/06/2022 16 0

 • Ebook Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng

  Ebook Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng

  Ebook "Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng" trình bày các nội dung chính sau: Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ; Đĩa đệm cột sống thắt lưng; Chăm sóc sau mổ thoát vị thắt lưng và phòng ngừa thoái hóa cột sống. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   100 p ndun 23/06/2022 14 1

 • Ebook Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị: Phần 1

  Ebook Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị: Phần 1

  Cuốn sách Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị giới thiệu những thông tin thiết thực và bổ ích về cách phát hiện, chẩn đoán một số hội chứng bệnh thoái hóa cột sống thường gặp cũng như phương pháp điều trị, luyện tập và phòng tránh bệnh bằng cả y học hiện đại và y học cổ truyền. Sách được chia thành 2...

   57 p ndun 23/06/2022 10 0

 • Ebook Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị: Phần 2

  Ebook Thoái hóa cột sống - Những điều cần biết để phòng và điều trị: Phần 2

  Ebook Thoái hóa cột sống: Những điều cần biết để phòng và điều trị - Phần 2 trình bày những nội dung sau: Quan điểm của y học cổ truyền trong chẩn đoán và điều trị bệnh thoái hóa cột sống; Phương pháp vận động, tự xoa bóp trong điều trị và dự phòng bệnh thoái hóa cột sống; Một số động tác xoa bóp chính trong y học cổ truyền. Mời các...

   87 p ndun 23/06/2022 12 0

 • Ebook Thực hành cấp cứu và Điều trị bệnh Nội khoa: Phần 1

  Ebook Thực hành cấp cứu và Điều trị bệnh Nội khoa: Phần 1

  Ebook "Thực hành cấp cứu và Điều trị bệnh Nội khoa": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bệnh hệ tuần hoàn; Ngừng tuần hoàn; Cấp cứu phù phổi cấp; Rối loạn nhịp tim; Bệnh nội tiết; Điều trị bệnh Basedow; Bệnh đái tháo đường; Cấp cứu hôn mê do hạ/ tăng đường huyết;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   190 p ndun 23/06/2022 15 0

 • Ebook Thực hành cấp cứu và Điều trị bệnh Nội khoa: Phần 2

  Ebook Thực hành cấp cứu và Điều trị bệnh Nội khoa: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Thực hành cấp cứu và Điều trị bệnh Nội khoa" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Bệnh thận - tiết niệu; Suy thận cấp; Hội chứng thận hư; Cấp cứu ho ra máu; Cấp cứu đột quỵ não; Cấp cứu hôn mê gan; Cơ chế đông máu và các thuốc kháng đông; Một số thuốc thường dùng trong điều trị bệnh Nội khoa....

   198 p ndun 23/06/2022 13 0

 • Ebook Cẩm nang chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở cơ sở: Phần 2

  Ebook Cẩm nang chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở cơ sở: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Cẩm nang chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở cơ sở" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Những bệnh tật thường gặp ở người cao tuổi và cách phòng tránh; Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập của người cao tuổi. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   128 p ndun 23/06/2022 12 0

 • Ebook Cẩm nang chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở cơ sở: Phần 1

  Ebook Cẩm nang chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở cơ sở: Phần 1

  Ebook "Cẩm nang chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở cơ sở" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Một số chỉ tiêu liên quan đến người cao tuổi; Những thay đổi tâm sinh lý của người cao tuổi;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   70 p ndun 23/06/2022 12 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số